Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

  • 20/07/2022
  • 26 lượt xem

Bạn đang phân vân không biết nên chọn ống gió tròn trơn cho công trình của mìn. Tìm hiểu kỹ hơn phụ kiện này qua bài viết sau để có quyết định đúng nhất nhé! Ống gió tròn trơn là một trong những loại ống gió được sử dụng phổ biến hiện nay. Lý do gì khiến phụ kiện ống gió này được ưa chuộng? Ưu điểm nổi bật của sản phẩm ống gió tròn trơn là gì? Cùng SISCOM tìm hiểu phụ kiện ống gió này qua bài viết sau nhé!

Ống gió tròn trơn là gì?

Ống gió tròn trơn là gì?

Ống gió tròn trơn là một loại ống gió sử dụng trong hệ thống thông gió, điều hòa của công trình. Ống gió tròn trơn thường được sản xuất từ inox, tôn mạ kẽm hoặc nhôm cao cấp. Sản phẩm thường có bề ngoài nhẵn và phẳng. Trên thân ống gió không xuất hiện các đường gân, xoắn ốc như ống gió tròn xoắn. 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ống gió tròn trơn vô cùng đa dạng nên chúng được sản xuất với độ dài, đường kính khác nhau để phục vụ mục đích sử dụng. Ống gió tròn trơn có chức năng: cấp lưu thông không khí, cấp không khí sạch còn giúp hút ẩm, hút bụi và điều hòa nhiệt độ của không gian vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn

Ống gió tròn trơn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nhau, trong đó nổi bật với các ưu điểm:

  • Thẩm mỹ cao: ống gió thường được sản xuất từ vật liệu cao cấp nên không xuất hiện gỉ, có độ bền cao. Bề mặt sáng và nhẵn dù đã sử dụng lâu giúp nâng tầm thẩm mỹ cho công trình. 
  • Tiết kiệm chi phí: ống gió có độ bền cao dù lắp đặt trong điều kiện nắng mưa thất thường. Độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế mới. Khi lắp đặt mới, chi phí lắp ống gió tròn trơn cũng rất tiết kiệm. Ống có kích thước nhẹ nên dễ vận chuyển, lắp đặt.Khoảng cách giá đỡ của ống gió tròn trơn là 3m nên chi phí giá đỡ đường ống được tiết kiệm tối đa.  
  • Thiết kế và lắp đặt linh hoạt: ống gió tròn được đánh giá dễ lắp đặt và thiết kế nhất. Ống hình tròn nên lắp đặt được kể cả ở những không gian hẹp, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tiện lợi. 
  • Hạn chế độ ồn tối đa: ống hình tròn, thành ống nhỏ nên hạn chế tối đa va đập của không khí. Vì thế độ ồn gây ra trong đường ống là nhỏ nhất. Đây là lý do vì sao ống gió tròn trơn được sử dụng nhiều ở rạp chiếu phim, quán karaoke,… 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của ống gió tròn trơn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những chia sẻ của SISCOM đã giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất. 

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *