Tê ống gió vuông: khái niệm và công dụng

  • 17/09/2022
  • 66 lượt xem

Tê ống gió vuông là phụ kiện kết nối được sử dụng phổ biến trong hệ thống HVAC. Cùng SISCOM tìm hiểu chi tiết về tê ống gió vuông và địa chỉ mua hàng chất lượng qua bài viết sau. 

Tê ống gió vuông là gì? 

Để lắp đặt thành công hệ thống thông gió công trình, người ta cần sử dụng nhiều vật tư và phụ kiện khác nhau. Tê ống gió vuông là phụ kiện kết nối 3 đoạn ống gió vuông. Tê ống gió thường có hình dạng giống chữ T. Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy tê ống gió trên hệ thống thông gió, điều hòa của công trình. Vật liệu sản xuất tê ống gió sẽ phụ thuộc vào phụ kiện ống gió sử dụng. 

te ong gio vuong

Công dụng của tê ống gió vuông

Vận chuyển luồng khi đến mọi khu vực của công trình là yêu cầu cần thiết. Công dụng chính của tê ống gió là giúp lưu chuyển và thay đổi hướng gió trong toàn hệ thống. Luồng gió khi đi qua tê sẽ được lan tỏa theo 3 hướng khác nhau. Sử dụng tê ống gió cũng giúp tiết kiệm vật liệu và đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống HVAC của công trình. 

Địa chỉ cung cấp tê ống gió vuông chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp tê ống gió chất lượng, giá thành hợp lý, SISCOM sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. SISCOM là công ty chuyên sản xuất và phân phối ống gió và phụ kiện. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trình lĩnh vực này.

Điểm nổi bật tại SISCOM đánh bật mọi đơn vị cung cấp khác là công ty tự sản xuất sản phẩm mà mình phân phối. Khách hàng sẽ được đảm bảo chắc chắn hơn về chất lượng vật tư mà mình sử dụng. Công ty sở hữu hệ thống nhà xưởng với máy móc chuyên dụng, hiện đại. Tê ống gió sản xuất ra đảm bảo có độ thẩm mỹ, đồng bộ và chính xác cao.

Nhân viên tại SISCOM đều có kinh nghiệm cao về chuyên môn và thực tế. Họ sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể để bạn chọn được tê ống gió đúng theo yêu cầu của dự án và các tiêu chuẩn khác. Giá thành tê ống gió do SISCOM cung cấp luôn có nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị khác. Sản phẩm do công ty cung cấp có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và bảo hành kèm theo. 

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích liên quan đến tê ống gió. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu mua ống gió, bạn có thể liên hệ với SISCOM theo các thông tin sau: 

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *