Ống thông gió vuông là gì và những điểm nổi bật?

  • 14/06/2022
  • 139 lượt xem

Ống thông gió vuông được sử dụng rộng rãi trong các loại công trình hiện nay. Cùng tìm hiểu ống gió vuông là gì và những ưu điểm của ống thông gió vuông qua bài viết dưới đây nhé

Ống thông gió vuông là gì

Ống thông gió vuông được hiểu là công cụ phương tiện truyền dẫn không khí theo hướng thẳng; không khí đã qua xử lý; cấp không khí tươi; không khí tuần hoàn hay không khí thông gió cho các công trình sử dụng như: Toà nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, căn hộ…hiện nay.

Đặc biệt, ống thông gió vuông với độ bền cao tạo nên sự chắc chắn và hiệu quả tốt, giúp đạt hiệu suất luân chuyển luồng gió đạt mức tối ưu trong không gian sử dụng, đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái nhất.

ong gio vuong 1

Kết cấu của ống thông gió vuông

Ống gió vuông là chủng loại ống gió chủ yếu được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm hay inox.

  • Với chủng loại ống gió tôn mạ kẽm gồm các loại độ dày khác nhau như tôn mạ kẽm dày 0.48mm, 0.58mm, 0.75mm, 0.95mm, 1.15mm, cùng với nhiều chủng loại mạ kẽm với độ mạ kẽm khác nhau như độ mạ kẽm Z8, Z10, Z12, Z18
  • Với chủng loại ống gió inox gồm 2 loại chính là inox 201 và inox 304, mỗi loại sẽ được phân thành nhiều loại nhỏ với hai dạng bóng và mờ khác biệt. Chủng loại inox bóng có giá cao hơn loại inox mờ. Trong đó chủng loại ống gió tôn mạ kẽm hay được sử dụng hơn do chi phí phù hợp.
  • Độ dày của ống gió vuông được tính toán dựa trên kích thước cạnh lớn nhất của ống gió cũng như chức năng ống gió đó sử dụng cho hệ thống nào, tất cả đều được tuân theo tiêu chuẩn của đơn vị thiết kế cũng như theo yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Ống gió vuông có chiều dài L của chúng phụ thuộc tối đa vào kích thước khổ tôn, ống gió nẹp C tiêu chuẩn là 1180 và TDF – TDC là L1110. Chủng loại ống gió vuông TDF – TDC được coi là chủng loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bảng giá ống gió vuông mới nhất năm 2022

Những ưu điểm nổi bật của ống thông gió vuông

  • Với thiết kế linh động thì ống thông gió vuông giúp lưu thông không khí tốt hơn
  • Ống gió vuông có trọng lượng khá nhẹ cho nên rất tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp đặt
  • Ống gió vuông được sử dụng đa dạng trong các hệ thống đường thông gió, chúng được kết nối với nhau thông qua nẹp C, kẹp bích, bu lông hoặc hệ thống phụ kiện van gió, nhằm tạo nên một hệ thống đường ống hoàn trình cho toàn bộ công trình thi công.

Nếu bạn có nhu cầu muốn thi công lắp đặt ống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *