Lưu ý khi tìm báo giá tiêu âm ống gió

  • 10/05/2022
  • 54 lượt xem

Tiêu âm ống gió là một phần không thể thiếu của quạt thông gió. Hiện nay có rất nhiều loại tiêu âm ống gió với giá cả khác nhau. Vậy những gì cần chú ý khi tìm báo giá tiêu âm ống gió. Cùng SISCOM tham khảo lưu ý khi tìm báo giá tiêu âm ống gió ở bài viết này nhé!

Tiêu âm ống gió là gì?

Nhu cầu sử dụng quạt thông gió trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dân dụng ngày càng cao. Nhược điểm của quạt thông gió là gây tiếng ồn lớn. Do đó, người ta thường sử dụng ống tiêu âm để giảm bớt tiếng ồn do quạt thông gió gây ra. Tiêu âm ống gió thường được lắp đặt ở phía cuối đường thổi và đường hồi của thiết bị quạt.  

Tiêu âm ống gió là gì?
Tiêu âm ống gió là gì?

Các loại tiêu âm ống gió trên thị trường

Trên thị trường, có nhiều loại tiêu âm ống gió khác nhau. Phân loại theo kích thước và hình dạng của ống tiêu âm sẽ có 3 loại chính như sau:

Tiêu âm ống gió hình vuông

Tiêu âm ống gió hình vuông là loại tiêu âm ống gió có thiết kế hình trụ vuông hoặc chữ nhật. Tiêu âm ống gió loại này được sản xuất theo nguyên liệu truyền thống với độ dày của lớp bông vải hay vải thủy tinh khác nhau.

Tiêu âm ống gió hình tròn

Tiêu âm ống gió hình tròn là loại tiêu âm ống gió có thiết kế hình trụ nhưng hiện nay có nhiều đổi mới về thiết kế. Tương tự như tiêu âm ống gió hình vuông, tiêu âm ống gió loại này được sản xuất theo nguyên liệu truyền thống.

Tiêu âm ống gió dạng tấm bản

Tiêu âm ống gió dạng tấm bản là loại tiêu âm ống gió có thiết kế phụ thuộc vào tần số âm thanh mà nó cần giảm tiếng ồn. Đây là loại tiêu âm ống gió có khả năng chống tiếng ồn tốt nhất trong ba loại, đặc biệt với tiếng ồn ở dải tần số 500 – 1000Hz. 

Lưu ý khi tìm báo giá tiêu âm ống gió

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tiêu âm ống gió khác nhau. Do đó báo giá tiêu âm ống gió vì thế cũng có nhiều sai khác. Khi tìm báo giá tiêu âm ống gió, bạn cần chú ý các yếu tố sau:

  • Kích thước của tiêu âm ống gió: chiều dài, chiều rộng và chiều dài
  • Nguyên liệu sản xuất tiêu âm ống gió: vải thủy tinh, bông, cao su lưu hóa. tôn mạ kẽm, inox
  • Yêu cầu riêng của người mua tiêu âm ống gió

Căn cứ vào những yếu tố này, bạn có thể quy ra được giá của tiêu âm ống gió tương đương. Khi mua bạn cần cân nhắc xem giá của tiêu âm ống gió nào phù hợp nhất với chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật của loại mà mình cần. 

Trên đây là những lưu ý khi tìm báo giá tiêu âm ống gió mà SISCOM muốn gửi đến bạn. SISCOM là đơn vị uy tín trong sản xuất và cung cấp tiêu âm ống gió. Nếu có nhu cầu về ống gió, bạn có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SISCOM

Địa chỉ: Số 105 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *