Địa chỉ cung cấp ống gió Hà Nội uy tín

  • 18/06/2022
  • 76 lượt xem

Công ty cổ phần thương mại SISCOM được biết đến là một trong những công ty sản xuất và thi công ống gió có kinh nghiệm lâu năm và chất lượng uy tín tại Hà Nội. Vậy ống gió là gì và tầm quan trọng của nó ra sao và tại sao SISCOM lại là một trong những nhà cung cấp ống gió Hà Nội uy tín, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Ống gió là gì

Ống gió hiểu đơn giản là một công cụ, phương tiện dùng để truyền dẫn các luồng không khí trong các công trình. Điểm đặc biệt là các luồng khí sẽ được phân chia lưu thông trong từng đường ống hoặc ở những vị trí khác nhau, không ảnh hưởng đến nhau.

Ưu điểm của ống gió là gì

  • Giúp không khí lưu thông tốt hơn và giảm thiểu được khí độc cho bầu không khí quanh ta
  • Giảm bớt được các loại bệnh độc hại như phổi hay da cho con người
  • Có tác dụng đặc biệt trong trường hợp hỏa hoạn

Ống gió tròn trơn

Tại sao phải mua ống gió ở SISCOM

Với sự cần thiết cùng vai trò quan trọng thì nhu cầu tìm mua và lắp đặt hệ thống ống thông gió ngày càng cao. Do đó mà thị trường cũng xuất hiện hàng trăm đơn vị cung cấp khác nhau. Nhưng nếu muốn tìm mua các sản phẩm ống thông gió cùng phụ kiện chất lượng với giá thành phải chăng thì hãy đến ngay với SISCOM.

Sản xuất hộp gió
SISCOM sản xuất ống gió theo tiêu chuẩn quốc tế

Công ty CP Thương mại kỹ thuật SISCOM là đơn vị có tới trên 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành HVAC. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ống gió cho hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

SISCOM không chỉ là đơn vị phân phối mà chúng tôi trực tiếp gia công, sản xuất ống thông gió, sản xuất ống gió điều hòa các loại. Chúng tôi có hệ thống sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước như: Ống gió D50, D100, D200, D300, ống thông gió D125mm,…

Bên cạnh đó thì chúng tôi còn có đội thợ thi công, lắp đặt trọn gói. Bởi chúng tôi hiểu rằng ngoài sản phẩm thì cách lắp ống gió cũng có vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng công trình của bạn.

SISCOM hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi. Sản phẩm ống gió SISCOM chất lượng, đa dạng, dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp cùng sự tiết kiệm tối đa về chi phí là những lợi ích lớn nhất quý khách nhận được khi đến với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm và thi công về ống gió vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *