Côn thu ống gió tròn là gì? Cách lựa chọn côn thu ống gió tròn chuẩn

  • 22/09/2022
  • 63 lượt xem

Côn thu ống gió tròn là phụ kiện ống gió có chức năng chính giúp thay đổi đường kính ống gió. Cách lựa chọn côn thu ống gió tròn như thế nào chuẩn nhất? Cùng SISCOM tìm hiểu chi tiết về loại phụ kiện này qua bài viết sau.

Côn thu ống gió tròn là gì?

Côn thu ống gió là một loại phụ kiện trong hệ thống ống gió của công trình. Côn thu ống gió có công dụng chính trong việc chuyển đổi kích thước ống, kết nối các đầu ống và nhiều chức năng quan trọng khác.

con thu ong gio tron.

Côn thu ống gió tròn có nhiều loại, cụ thể như: côn thu cân tâm (côn đều), côn thu ống tròn vuông lệch, côn thu cân tâm phẳng đáy,… Tùy theo mục đích sử dụng, người dùng chọn loại côn thu ống gió có thiết kế phù hợp.

Cách lựa chọn côn thu ống gió tròn chuẩn

Cách lựa chọn côn thu ống gió tròn chuẩn

Nhu cầu sử dụng côn thu ống gió ngày càng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn côn thu ống gió sao cho chuẩn xác nhất. Khi chọn côn thu ống gió, bạn nên căn cứ vào các tiêu chí sau:

  • Vật liệu sản xuất: côn thu thường được sản xuất từ inox hoặc mạ kẽm. Khách hàng cũng có thể lựa chọn vật liệu sản xuất theo yêu cầu. Côn thu làm từ inox sẽ có độ bền cao đồng thời chi phí cũng lớn hơn.
  • Kích thước: khách hàng phải kiểm tra kỹ kích thước hai đầu ống gió để chọn côn thu cho phù hợp. Côn thu có kích thước không chuẩn sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của hệ thống thông gió, điều hòa.
  • Nguồn gốc, xuất xứ: khách hàng nên lựa chọn những cơ sở sản xuất trực tiếp hoặc đại lý phân phối lớn. Điều này đảm bảo côn thu được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ cung cấp côn thu ống gió tròn chất lượng, giá tốt

SISCOM là đơn vị sản xuất và phân phối chính thức côn thu ống gió và các loại ống gió chất lượng cao với giá thành phải chăng. Công ty SISCOM sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Côn thu được sản xuất với sự giám sát trực tiếp của các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm.

Do trực tiếp sản xuất và phân phối, giá thành côn thu do SISCOM cung cấp luôn có nhiều ưu đãi. Hằng năm, công ty cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm ống gió và phụ kiện đáp ứng cả 3 tiêu chí: mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Trên đây là những thông tin hữu ích về côn thu ống gió tròn. Quý khách hàng khi có nhu cầu mua côn thu hay phụ kiện ống gió liên quan, có thể liên hệ với SISCOM theo thông tin sau:

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *