Báo giá tham khảo các loại điều hòa công nghiệp

  • 21/08/2022
  • 25 lượt xem

Điều hòa công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Nhu cầu sử dụng điều hòa công nghiệp ngày càng tăng nên tìm hiểu giá cả là điều cần thiết. Cùng SISCOM tìm hiểu báo giá chi tiết các loại điều hòa công nghiệp qua bài viết sau. 

Điều hòa công nghiệp là gì? 

máy lạnh công nghiệp

Điều hòa công nghiệp là thiết bị làm mát có công suất lớn nhờ kết hợp năng lượng nước và không khí. Điều hòa sử dụng các tấm làm mát Celpad tạo ra hình gợn sóng giúp tăng bề mặt tiếp xúc đẩy mạnh quá trình làm mát. Điều hòa công nghiệp thường được lắp đặt tại các công trình có quy mô lớn, thường tập trung nhiều người như hội trường, khách sạn, nhà xưởng, tòa nhà,… 

Các loại điều hòa công nghiệp

Điều hòa công nghiệp hiện nay được sản xuất để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình. Theo đó, người ta chia thành 4 loại chính, cụ thể như sau

Điều hòa công nghiệp trung tâm VRV và VRF

Đây là dòng điều hòa công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất. Nhờ sử dụng công nghệ biến tần thông minh Inverter, điều hòa tiết kiệm điện mà vẫn làm mát hiệu quả.

Điều hòa đứng Packaged

Điều hòa đứng Package có hình dáng như chiếc tủ đứng. So với điều hòa công nghiệp trung tâm VRV và VRF, điều hòa đứng có công suất hoạt động nhỏ hơn nên thường được sử dụng ở các xưởng sản xuất quy mô nhỏ. 

Điều hòa Chiller trung tâm

Điều hòa Chiller trung tâm sử dụng công nghệ giảm nhiệt độ nước từ 30 độ C xuống 6 độ C. Điều hòa thích hợp sử dụng tại các chung cư cao cấp. 

Báo giá chi tiết các loại điều hòa công nghiệp

Với nhu cầu sử dụng và sự phổ biến như hiện nay, giá cả điều hòa công nghiệp vì thế cũng rất đa dạng. Giá điều hòa công nghiệp thường phụ thuộc vào các yếu tố như loại điều hòa, thương hiệu, chi phí vận chuyển, lắp đặt, công suất điều hòa,… Thật khó để có thể nói chính xác báo giá các loại điều hòa công nghiệp. Để biết báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp điều hòa công nghiệp để biết chính xác. 

Một trong những đại lý điều hòa công nghiệp lớn và uy tín mà bạn không thể bỏ qua là SISCOM. SISCOM là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức điều hòa công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Panasonic, Daikin, Samsung, Hitachi, Sunhouse,.. 

Trên đây những thông tin bổ ích về điều hòa công nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến điều hòa công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SISCOM theo thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SISCOM

Địa chỉ: số 105 Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0242.3480.777

Email: contact@siscom.vn

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *