Báo giá ống gió chống cháy, mua ống gió chống cháy ở đâu uy tín?

  • 20/05/2022
  • 203 lượt xem

Hiện nay để thích ứng với biến đổi khí hậu các công trình thường có kết cấu khép kín ít cửa sổ thông gió hơn. Thay vào đó là những ống thông gió, điều hoà, tăng áp, hút khói có độ an toàn cao, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng nhất là tại các thành phố lớn.

Việc lắp đặt ống thông gió là rất quan trọng và ngày càng phổ biến cần lựa chọn ống thông gió có độ bền, an toàn cao và ống gió chống cháy là sự lựa chọn thích hợp nhất. Vậy ống gió chống cháy có giá bao nhiêu? mua ống gió chống cháy ở đâu uy tín?

Sản xuất ống gió chống cháy ei
Sản xuất ống gió chống cháy ei

Căn cứ vào cấu tạo ống gió chống cháy được chia làm 2 loại: Ống gió chống cháy theo giới hạn chịu nhiệt và ống gió chống cháy theo kết cấu vật liệu cấu thành.

Ống gió chống cháy theo giới hạn chịu nhiệt như: EI 30, EI 45, EI 60, EI 90, EI 120, EI 180

Ống gió chống cháy theo kết cấu vật liệu tạo thành như: Ống gió sơn chống cháy, ống gió chống cháy làm từ bông thuỷ tinh và tôn bảo vệ, ống gió chống cháy làm từ thạch cao với bông cách nhiệt, ngoài ra còn có ống thông gió vải chống cháy bọc Silicon nhưng ít được sử dụng.

Mục đích sử dụng ống gió chống cháy là để:

  • Luân chuyển, lưu thông khí, đem lại luồng không khí trong lành cho công trình
  • Đảm bảo sự ổn định về nhiệt độ
  • Có khả năng loại bỏ được các loại khí độc hại, mùi hôi, ẩm mốc…
  • Phòng chống hỏa hoạn, hỗ trợ kiểm soát tình hình công trình nếu có cháy.
  • Khi công trình gặp hoả hoạn, ống gió chống cháy loại bỏ khói và khí độc để giúp cho công tác sơ tán người ra khỏi khu vực cháy được an toàn.

Báo giá ống gió chống cháy:

Giá ống gió chống cháy được quyết định bởi 5 yếu tố chính đó là: Vật liệu, tiêu chuẩn, yêu cầu sản xuất riêng, số lượng và dĩ nhiên phụ kiện đi kèm cũng quyết định đến giá thành của ống gió chống cháy nhưng cũng tùy vào đơn vị sản xuất, cung cấp ống gió. Nhưng vì hệ thống phòng cháy chữa cháy có vai trò vô cùng quan trọng với mọi công trình từ nhỏ đến lớn, bạn nên chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp để đặt mua.

Mua ống gió chống cháy ở đâu uy tín

Bạn đang chưa biết lựa chọn mua ống gió chống cháy ở đâu chất lượng và uy tín? hãy đến với SISCOM bạn sẽ tìm được câu trả lời mà bạn mong muốn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất và lắp đặt ống gió trên thị trường thì SISCOM tự tin là cơ sở mang lại cho bạn các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được kiểm định kỹ càng. Ngoài ra bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông tin mua hàng tránh trường hợp không rõ ràng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đấy.

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ecoair.vietnam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *